ustuyet@visamerica.com.vn 08 6291 4366 | 0934 178 779
Tin tức - Thông tin cần biết
Dịch vụ làm visa đi Mỹ đảm bảo uy tín
15/02/2017
0

Xã hội ngày càng phát triển kéo theo đời sống của con người cũng ngày càng được cải thiện rõ rệt. Các nhu cầu về vật chất cũng được đáp ứng đầy đủ hơn nên con người càng ngày càng có xu hướng thoả mãn các nhu cầu về tinh thần của chính bản thân mình. Ai cũng đều muốn đi du lịch, khám phá những vùng đất mới, những nền văn hoá mới và trải nghiệm một cuộc sống mới. Chính vì thế mà việc đi du lịch đang dần trở nên phổ biến hơn. Nhưng để đáp ứng được nhu cầu đi du lịch thì ai cũng đều phải có 1 tấm visa bên mình. Đặc biệt là đi Mỹ thì 1 tấm visa Mỹ được dán vào hộ chiếu là vô cùng cần thiết để nhập cảnh vào quốc gia này. Và Visamerica sẽ cung cấp cho bạn dịch vụ làm visa đi mỹ đảm bảo nhất.

Mỗi người lại có một lí do riêng để đứng ra làm visa đi mỹ như: đi du lịch, định cư hoặc đi du học,… nhưng dù với bất kể lí do nào thì dịch vụ làm visa đi mỹ của chúng tôi cũng có thể đáp ứng được một cách uy tín và chất lượng nhất. Chỉ cần biết thêm bạn thuộc trường hợp nào trong 2 trường hợp: không có người bảo lãnh tại Mỹ hoặc có người thân tại Mỹ bảo lãnh thì Visamerica sẽ tìm ra cách làm visa đi mỹ cho bạn một cách thích hợp, nhanh và dễ dàng nhất.
Tất cả những thủ tục làm visa đi mỹ sẽ được tư vấn và hỗ trợ một cách tận tình nhất từ việc hồ sơ làm visa cần những gì, thời gian và chi phí làm mất bao nhiêu cho đến những lưu ý khi phỏng vấn xin visa mỹ đều được gói gọn trong dịch vụ của chúng tôi. Tỉ lệ hồ sợ đậu visa mỹ lên đến 99% và đặc biệt sẽ hỗ trợ gia hạn visa mỹ khi visa hết hạn. Trong tất cả những khâu làm visa đi mỹ đầy khó khăn thì dịch vụ của chúng tôi đã biến chúng trở nên vô cùng đơn giản khi chỉ cần tự mình chuẩn bị những giấy tờ của chính bạn theo danh sách chúng tôi đã đưa ra cho bạn và nhiệm vụ của chúng tôi là đánh giá hồ sơ hiện tại của bạn để đưa ra những phương pháp trình bày hồ sơ của bạn một cách tốt nhất sau đó theo dõi và cập nhật liên tục tình trạng hồ sơ của bạn, quan trọng hơn là chúng tôi sẽ chuẩn bị toàn bộ giấy tờ và nộp hồ sơ cho các cơ quan chịu trách nhiệm xử lí, hướng dẫn làm thủ tục ở Việt Nam và cung cách phỏng vấn với lãnh sự quán Mỹ để có thể vượt qua một cách hoàn hảo nhất.

Có thể nói, hiện nay, dịch vụ làm visa đi mỹ của Visamerica đang là dịch vụ uy tín có chất lượng hàng đầu ở Việt Nam. Các bạn có thể hoàn toàn đặt niềm tin vào chúng tôi và chúng tôi luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn trên chuyến hành trình sang khám phá một cuộc sống mới. Truy cập vào website http://visamerica.com.vn/ để biết thêm thông tin chi tiết.

Hotline: 0934 178 779
Hỗ trợ trực tuyến