ustuyet@visamerica.com.vn 08 6291 4366 | 0934 178 779
EB5 visa
20/06/2016
0

Chương trình EB5 visa cho phép những nhà doanh nghiệp nước ngoài đầu tư vào một doanh nghiệp Hoa Kỳ để có được thẻ xanh và trở thành công dân thường trú hợp pháp ở Hoa Kỳ. Những người nắm giữ visa EB5 có thể sinh sống và làm việc vĩnh viễn ở Hoa Kỳ với vợ hay chồng của mình và các con còn độc thân, dưới 21 tuổi. Chương trình EB5 visa, cũng được gọi là chương trình Định cư trên Cơ sở Việc làm: chương trình nhà đầu tư định cư Ưu đãi Lần thứ 5, được quản lý bởi Sở Nhập tịch và Di trú Hoa Kỳ (USCIS). Chương trình này đã được Quốc hội Hoa Kỳ thiết lập vào năm 1990 nhằm tạo điều kiện thuận lợi gia tăng đầu tư vào nền kinh tế Hoa Kỳ.

Nếu bạn đang có ý định đầu tư hoặc đang cân nhắc đến việc chuyển đến Mỹ sống, EB5 visa có thể là con đường nhanh nhất để có được một sự thuận nhập cảnh vào nước Mỹ.

Những yêu cầu của chường trình EB5:

  • Nhà đầu tư phải đầu tư ít nhất là $1.000.000 hoặc $500.000 nếu đầu tư vào Khu vực tạo việc làm mục tiêu ( TEA )
  • Phải tạo ra được ít nhất 10 công việc toàn thời gian cho cho công dân Mỹ ở khu vực.
  • Phải chứng minh được nguồn vốn đầu tư là hợp pháp
  • Nhà đầu tư phải chấp nhận mạo hiểm trong các chương trình đầu tư.
  • Không có tiền án tiền sự.

Quy trình xin EB-5 visa:

  • Chọn dự án đầu tư phù hợp và khả thi. Ký thoả thuận. Đặt cọc vào tài khoản quỹ tài chính trung gian ( escow Bank )
  • Cung cấp tất các giấy tờ và thông tin cá nhân của mình và gia đình cho Luật sư để nộp cho sở di trú ( Mẫu đơn I-526)
  • Khi đơn được chấp nhận, bộ ngoại giao Mỹ sẽ gửi bộ hồ sơ gồm những thông tin và các mẫu đơn mà nhà đầu tư cần phải hoàn tất trước khi xếp lịch phỏng vấn.
  • Lãnh sự quán Mỹ gửi lịch hẹn phỏng vấn
  • Cấp visa nếu thành công
  • Sau khi cấp visa yêu cầu nhà đầu tư phải qua Mỹ trong vòng 180 ngày
  • Từ 21 -24 tháng, nộp đơn lên sở di trú huỷ bỏ visa có điều kiện và sẽ được cấp thẻ xanh vĩnh viễn.

Xin visa EB5 sẽ là một trong những cách nhanh nhất để gia đình bạn có thể định cư ở Mỹ. Nếu bạn có nhiều tiền, nếu bạn muốn con cái của bạn được sống và học tập trong môi trường lành mạnh và phát triển, bạn muốn sau này sẽ được hưởng những chế độ phúc lợi xã hội tốt. Hãy chọn EB5 visa. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn từng bước đi để bạn có thể có được EB5 visa một cách dễ dàng và nhanh chóng nhất.

Để biết rõ thông tin về chương trình đầu tư EB-5 và các luật sư chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn như thế nào, hãy liên hệ với Visamerica qua số điện thoại: 08 62914 366
hoặc đường dây nóng: 0902 553 0020934 178 779

Hotline: 0934 178 779
Hỗ trợ trực tuyến