ustuyet@visamerica.com.vn 08 6291 4366 | 0934 178 779
Visa định cư gia đình
20/06/2016
0

Không có gì quan trọng hơn việc đoàn tụ với những người thân yêu ngay cả bên trong và bên ngoài nước Mỹ và đảm bảo tình trạng nhập cư của họ. Chính phủ Mỹ rất khắt khe về thời hạn và những yêu cầu minh chứng trong các trường hợp này. Bạn không thể nào lơ là các yêu cầu này mà không có rủi ro bị từ chối trường hợp của bạn. Những đơn xin visa được điền không thích hợp thì rất khó khăn để thực hiện đúng. Đừng bỏ lỡ cơ hội của bạn để nhận thẻ xanh hoặc visa của Mỹ. Cần một luật sư có kinh nghiệm về nhập cư là một điều cần thiết. Hãy liên hệ với những luật sư giàu kinh nghiệm tại Visamerica ngay lập tức để được tư vấn miễn phí.

Những luật sư tại Visamerica đã giúp hàng ngàn người vượt qua được những rắc rối của luật nhập cư, những thủ tục và đảm bảo thẻ xanh cho những người thương yêu của họ. Hãy gọi chúng tôi hôm nay. Chúng tôi có thể giúp bạn xin visa định cư gia đình thuận lợi  và nhanh chóng hơn.

Nếu bạn có người thân trong gia đình đang sinh  sống ở nước Mỹ, họ hoàn toàn có thể giúp bạn nhập cư vào Mỹ. Điều này phụ thuộc trước tiên vào mối quan hệ của họ với bạn- nếu là mối quan hệ thân thiết, gần gũi bạn sẽ có nhiều quyền để nhập cư. Ngoài ra nó còn phụ thuộc vào người thân của bạn là công dân Mỹ hay là thường trú nhân vĩnh viễn ( người đang có thẻ xanh ). Nếu là công dân Mỹ, họ có thể mang những người thân có quan hệ xa hơn đến Mỹ như: anh chị em, bố mẹ. Còn nếu họ chỉ mới là thường trú nhân, điều này sẽ bị hạn chế. Bên cạnh đó, người thân của công dân Mỹ trong nhiều trường hợp sẽ được phép nhập cư nhanh hơn là những người thân của người chỉ mới là thường trú nhân.

Một số đặc điểm có thẻ xanh dựa trên gia đình ( Family-based green card ):

  • Không giống như những điều kiện để có được thẻ xanh dựa trên một số trường hợp khác, có được thẻ xanh dựa trên gia đình, vấn đề học vấn hoặc kinh nghiệm làm việc là không yêu cầu, không quan trọng.
  • Chồng và con cái chưa kết hôn dưới 21 tuổi trong nhiều trường hợp cũng có thể đủ điều kiện cho thẻ xanh, cũng như những người thân đi cùng.
  • Với tất cả các thẻ xanh, bạn có thể sẽ mất nó nếu bạn lạm dụng nó. Ví dụ như là bạn rời khỏi nước Mỹ quá lâu, vi phạm pháp luật… Nhưng nếu bạn giữ thẻ xanh của bạn trong vòng 5 năm ( hoặc là 3 năm nếu bạn kết hôn và chung sống với một công dân Mỹ) bạn có thể nộp đơn thi quốc tịch và trở thành công dân Mỹ.

Chúng tôi sẽ giúp bạn:

  • Đánh giá hồ sơ hiện tại của bạn
  • Đưa ra những phương án, giải pháp tốt nhất để trình bày hồ sơ của bạn.
  • Chuẩn bị toàn bộ giấy tờ và nộp hồ sơ cho các cơ quan có liên quan.
  • Theo dõi và cập nhật tình trạng hồ sơ của bạn theo từng giai đoạn.
  • Hướng dẫn chuẩn bị giấy tờ và thủ tục ở ViệtNam ( Khám sức khoẻ, lý lịch tư pháp, …).
  • Hướng dẫn phỏng vấn với lãnh sự quán Mỹ.

Để biết thêm về bảo lãnh định cư thông qua gia đình, hãy gọi cho chúng tôi để nhận được sự tư vấn miễn phí từ đội ngũ luật sư giàu kinh nghiệm đến từ Mỹ qua số máy: 08. 6291 4366
hoặc đường dây nóng: 0902 553 0020934 178 779

Hotline: 0934 178 779
Hỗ trợ trực tuyến