ustuyet@visamerica.com.vn 08 6291 4366 | 0934 178 779
Bỏ túi một số “tip” khi xin visa du lịch Mỹ
14/06/2017
0

Là một cường quốc số 1 thế giới, Mỹ đang ngày càng có sự hấp dẫn mạnh mẽ riêng. Không chỉ là một đất nước đứng đầu về kinh tế, du lịch Mỹ cũng hấp dẫn biết bao người. Nhưng điều kiện để có thể sang Mỹ không phải là dễ dàng, bạn cần vượt qua một cuộc phỏng vấn để xin visa sang Mỹ. Vậy có quá khó khăn trong việc này không? Bài viết sau sẽ giúp bạn trang bị một số mẹo nhỏ để thành công khi phỏng vấn visa Mỹ, hy vọng sẽ giúp ích cho bạn.

visa

Hãy thành thật
Nhiều người khi đi phỏng vấn visa Mỹ, đôi khi vì quá chủ quan mà không để ý một điều rằng mình đang nói sai so với sự thật. Điều bạn cần làm là phải thành thật, khai báo thông tin trùng khớp với nội dung đã điền trong hồ sơ. Đừng quá lệ thuộc vào việc đã có người thân mình bên Mỹ bảo lãnh là có thể có visa trong tay. Rất nhiều người đã bị đánh trượt do trả lời lung tung, không rõ thông tin, trả lời sai nội dung câu hỏi,…

Luôn tự tin
Sau khi chuẩn bị hồ sơ đầy đủ, phù hợp với yêu cầu điều kiện để lấy visa sang Mỹ, bạn cũng nên tập trước để có thể trả lời phỏng vấn một cách bình tĩnh nhất. Khi đi phỏng vấn cũng nên ăn mặc lịch sự gọn gàng, có tác phong nhanh nhẹn. Trong quá trình phỏng vấn đôi khi họ cũng có những câu hỏi thử thách, bạn cần phải suy nghĩ chứ không nên vội vàng trả lời dễ gây mất điểm.
Chứng minh bản thân
Đây là điều bạn cần thể hiện được trong cuộc phỏng vấn. Để xin visa du lịch Mỹ, thứ nhất bạn phải chứng minh được năng lực tài chính của bản thân, thứ hai là bạn sẽ không ở luôn tại đó. Vì vậy, bạn cần khẳng định điều này không chỉ trong hồ sơ mà còn trong cả cuộc phỏng vấn. Hãy đưa ra các bằng chứng như sổ tiết kiệm hay tài khoản để chứng minh tài chính. Nói rõ lý do là bạn sẽ không sang Mỹ ở luôn như : ở Việt Nam còn có gia đình, công việc,… Hãy chắc chắn về thái độ thì cuộc phỏng vấn sẽ không còn căng thẳng nữa.
Dù là với kinh nghiệm gì, thì điều chắc chắn để thành công chỉ nằm ở chính bản thân bạn. Hãy luôn giữ vững tốt lập trường và chuẩn bị thật tốt để có thể xin visa đi Mỹ được như mong muốn. Nếu bạn đang muốn được giúp đỡ để xin visa sang Mỹ, hoặc muốn được tư vấn hỗ trợ, hãy liên hệ với chúng tôi theo website : http://visamerica.com.vn/ . Với đội ngũ luật sư lành nghề, chắc chắn chúng tôi sẽ khiến bạn hài lòng.

Hotline: 0934 178 779
Hỗ trợ trực tuyến