ustuyet@visamerica.com.vn 08 6291 4366 | 0934 178 779
Hồ sơ xin visa du lịch mỹ cần những gì?
15/02/2017
0

Visa là một trong những giấy tờ vô cùng quan trọng được sử dụng khi người nước ngoài muốn đến đất nước khác để du lịch, công tác… Visa được chính phủ của nước đó cấp cho người muốn đến đất nước của họ. Vậy hồ sơ xin visa du lịch Mỹ cần những giấy tờ gì? Cùng tham khảo những thông tin dưới đây để bạn nhanh chóng hoàn tất thủ tục chuẩn bị cho chuyến du lịch đến cường quốc này nhé.

Với mục đích đến Mỹ du lịch, bạn sử dụng visa B-2. Với những mục đích như giải trí, thăm người thân, bạn bè, anh em hộ hàng hoặc những chuyến thăm xã giao cũng như các dịch vụ giải trí nghỉ dưỡng khác.
Hồ sơ xin visa du lịch Mỹ bao gồm những loại giấy tờ như sau:
• Điền đầy đủ thông tin cũng như cung cấp mẫu đơn xin visa không định cư theo mẫu Ds- 160.
• Trước thời gian bạn lưu lại Mỹ, cần cung cấp hộ chiếu có hiệu lực trong vòng 6 tháng. Khi phát sinh có người khác đi theo, cần phải nộp đơn riêng mỗi người một đơn khác nhau.
• Cung cấp 1 ảnh 5×5 cm, yêu cầu không được chỉnh sửa vi tính cũng như chụp đầy đủ khuôn mặt với những nhận dạng chính xác, sử dụng nền trắng.
• Có giấy tờ biên nhận một khoản thanh toán lệ phí là 160 USD.
• Bên cạnh những giấy tờ trên, người đi nhập cảnh phải mang theo những giấy tờ khác như thư hẹn phỏng vấn, nhằm xác nhận bạn có cuộc hẹn. Kèm theo những giấy tờ tùy thân liên quan đến những giấy tờ khác để hỗ trợ những thông tin thêm chính xác và đầy đủ hơn, tiện cho lãnh sự quán nhanh chóng thực hiện công việc không mất thời gian đi lại của bạn.
• Một số giấy tờ hữu ích để hỗ trợ hồ sơ xin visa du lịch Mỹ như: những giấy tờ chứng minh thu nhập tài chính, sở hữu những khối tài sản nhất định…, lịch trình chuyến du lịch, học sinh có thể mang theo kết quả học tập, bằng chứng hỗ trợ tài chính. Người lớn mang theo thư tuyển dụng, đối với doanh nhân cần bằng chứng về chức vụ vị trí. Với mục đích thăm họ hàng, mang theo thẻ xanh, chứng nhận nhập tịch của họ hàng, visa còn hợp lệ…
• Ảnh chụp làm visa là tấm hình hoàn toàn mới chụp trong thời gian gần nhất không vượt quá 6 tháng. Bên lãnh sự quán sẽ kiểm tra nếu không nhận dạng chính xác sẽ trì hoãn việc cấp visa và ảnh hưởng đến chuyên đi cũng như lịch trình của bạn.
Trên đây là một số hướng dẫn hồ sơ xin visa du lịch Mỹ, mọi thông tin chi tiết vui lòng truy cập vào website: http://visamerica.com.vn/ hoặc gọi tới hotline: 0934178779.

Hotline: 0934 178 779
Hỗ trợ trực tuyến