ustuyet@visamerica.com.vn 08 6291 4366 | 0934 178 779
Visa du lịch Mỹ
Thông tin tư vấn xin visa du lịch Mỹ
15/02/2017
0

Bạn yêu thích đất nước cờ hoa, bạn muốn đến Mỹ để chiêm ngưỡng những kiệt tác về nghệ thuật cũng như thăm thú, nghỉ dưỡng, trải nghiệm cuộc sống tại đất nước phồn hoa này… Nhưng bạn chưa biết xin visa như thế nào là hợp lệ, bài viết dưới đây sẽ tư vấn xin visa du lịch Mỹ cho các bạn với những thông tin cơ bản nhất.

Trước tiên, bạn phải chuẩn bị những giấy tờ liên quan đến chứng minh tài chính như sau: trước khi phỏng vấn 3 tháng, bạn nên có một tài khoản ngân hàng trị giá ít nhất là 300 triệu trở lên đứng tên bản thân mình nhằm chứng minh tài chính rằng bạn có khả năng chi trả những khoản chi phí cần thiết cho chuyến đi, tránh tình trạng có những hành vi bất hợp pháp khi sinh sống tại Mỹ.
Những giấy tờ liên quan đến tài sản như nhà đất, xe hơi, sổ tiết kiệm ngân hàng, chứng minh thu nhập hàng tháng, các khoản lợi nhuận từ đầu tư, lương hàng tháng…càng nhiều tiền càng thể hiện được khả năng tài chính tốt của bạn.
Điền đầy đủ thông tin vào mẫu tờ khai DS 160 theo quy định hướng dẫn. Tư vấn xin visa du lịch Mỹ cho các bạn là không nên điền có người sinh sống tại Mỹ, trừ trường hợp bắt buộc thì đó là anh em ruột thịt bố mẹ có trong thông tin cá nhân.
Những lí lịch về đời tư cảu bạn đều rất tốt về công việc, học tập để chứng minh bạn hoàn toàn chỉ thăm Mỹ một thời gian và sẽ quay trở về Việt Nam với những giàng buộc nhất định.
Tư vấn xin visa du lịch Mỹ khi đi phỏng vấn cần: ăn mặc lịch sự, chuẩn ông sở, quần tây, áo sơ mi, giầy đen, đầu tóc chỉnh tề. Hãy thật sự tự tin chứ không nên quá lo lắng, thân thiện với mọi người. Mọi biểu lộ cảm xúc phải đúng chừng mực nhất định.
Khi vào phỏng vấn cần chào hỏi lịch sự, rõ ràng. Trình bày với họ mong muốn đi du lịch thăm thú cảnh quan, đi một mình, những nguyện vọng trong chuyến đi…
Nhìn chung có rất nhiều những lưu ý khi hoàn tất một thủ tục xin visa, bạn nên có những sự chuẩn bị trong một khoảng thời gian nhất định thật kỹ lưỡng để việc xin visa được thuận lợi và hoàn tất nhanh chóng.
Để dễ dàng nhất cho bạn, hãy liên hệ tới những địa chỉ dịch vụ tư vấn xin visa du lịch Mỹ chuyên nghiệp và uy tín trên thị trường hiện nay, mọi thông tin vui lòng truy cập tới trang website: http://visamerica.com.vn/ hoặc liên hệ trực tiếp tới đường dây nóng: 0934 178 779 để được hỗ trợ trực tuyến.

Hotline: 0934 178 779
Hỗ trợ trực tuyến