ustuyet@visamerica.com.vn 08 6291 4366 | 0934 178 779
Điều kiện cho visa hôn thê ( visa K1 hay visa Fiancé )
15/06/2016
0

Visamerica có luật sư di trú đến từ Mỹ có thể đánh giá hồ sơ của bạn, theo dõi hồ sơ của bạn cho đến khi bạn lấy được Visa luôn. Nếu bạn là khách hàng của Visamerica thì bạn sẽ không còn lo ngại chuyện hồ sơ bị rớt lại , mất nhiều thời gian hay chi phí cao. Visamerica với đội ngũ luật sư đến từ Mỹ sẽ giúp cho hồ sơ của bạn Duyệt nhanh, giảm tải thời gian chờ đợi, không làm bạn quá bận tâm nhiều về giấy tờ vì đã có Luật sư của chúng tôi lo cho bạn hết rồi.

Visa hôn thê, còn gọi là  Visa Fiancé hay Visa K1 là visa không định cư, cho phép hôn thê (hôn phu) của công dân Mỹ nhập cảnh vào Mỹ để kết hôn với công dân Mỹ đó.

Điều kiện cho visa hôn thê:

  • Bạn và vị hôn thê/hôn phu của mình đủ điều kiện để kết hôn theo quy định của luật pháp nước bạn và luật pháp Mỹ.
  • Bạn sẽ tổ chức đám cưới trong vòng 90 ngày đến Mỹ
  • Bạn có dự định đến Mỹ một mình để kết hôn với công dân Mỹ (Người có thẻ xanh không đủ điều kiện để bảo lãnh )
  • Công dân Mỹ bảo lãnh phải đáp ứng được những yêu cầu về thu nhập của quốc hội Mỹ được sửa đổi và ban hành vào tháng 2 hàng năm. ( Trong trường hợp công dân Mỹ bảo lãnh không đáp ứng được những yêu cầu về thu nhập, họ được phép sử dụng đồng tài trợ để đáp ứng được yêu cầu đó.)
  • Bạn và hôn thê/hôn phu của mình đã gặp mặt nhau trong thời gian 2 năm quen nhau trước khi điền vào đơn xin visa K-1. Điều này có thể được bỏ nếu sự gặp gỡ trực tiếp giữa hai người vi phạm phong tục văn hoá lâu đời hoặc sẽ là một trở ngại khó khăn đối với công dân Mỹ.
  • Người hôn phu (thê) sẽ chuyển sang tình trạng lưu trú lâu dài ở Hoa Kỳ sau khi kết hôn với người bảo lãnh
  • Con riêng còn độc thân, dưới 21 tuổi của hôn phu (thê) Công dân Hoa Kỳ có thể xin thị thực K-2 theo hồ sơ bảo lãnh K-1. Tên của (những) người con đó phải được ghi trong hồ sơ bảo lãnh.
  • Con của người hôn phu (thê) Công dân Hoa Kỳ (K-2) có thể đi cùng với cha/mẹ (K-1) hay đi theo sau trong vòng một năm kể từ ngày cha/mẹ (K-1) được cấp thị thực.

Chúng tôi sẽ giúp bạn:

  • Đánh giá hồ sơ hiện tại của bạn
  • Đưa ra những phương án, giải pháp tốt nhất để trình bày hồ sơ của bạn
  • Chuẩn bị toàn bộ giấy tờ và nộp hồ sơ cho các cơ quan có liên quan
  • Theo dõi và cập nhật tình trạng hồ sơ của bạn theo từng giai đoạn
  • Hướng dẫn chuẩn bị giấy tờ và thủ tục ở ViệtNam (Khám sức khoẻ, lý lịch tư pháp, …)
  • Hướng dẫn phỏng vấn với lãnh sự quán Mỹ

Hãy gọi chúng tôi để nhận được sự tư vấn miễn phí từ các luật sư chuyên nghiệp đến từ Mỹ  về trường hợp của bạn qua số máy : 08. 62914366
hoặc đường dây nóng: 0902 553 0020934 178 779

Hotline: 0934 178 779
Hỗ trợ trực tuyến